Trung tâm GDTX – Ngoại ngữ, tin học tỉnh Bắc Giang khai giảng năm học 2021-2022

Sáng 5/9/2021, Trung tâm GDTX-NN, TH tỉnh Bắc Giang tổ chức khai giảng năm học 2021 – 2022. Đây là lễ khai giảng năm học vô cùng đặc biệt, chưa từng diễn ra trong lịch sử. Lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh nhiều địa phương phải gồng mình chống dịch COVID-19.

Cùng hoà chung với không khí bắt đầu năm học trong cả nước, trước tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến phức tạp, Trung tâm GDTX – NN, TH tỉnh chỉ cử đại diện các lớp và các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô giảng dạy văn hoá và BCH Đoàn Thanh niên tham gia dự lễ khai giảng trực tiếp tại Hội trường lớn, cơ sở 1 trung tâm GDTX – NN, TH tỉnh, địa chỉ số 832 đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang.

Tại buổi lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoàn, Phó giám đốc Trung tâm đã đọc thư của tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ quản lý, nhà giáo và học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022. Cũng tại buổi lễ, cô giáo Ths. Trần Thị Phương Tuyến, Giám đốc Trung tâm đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021 -2022. Cô Giám đốc cũng đại diện cho các thầy cô trong Trung tâm hứa sẽ cố gắng hết sức cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trung tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Các thầy cô giáo và các em học sinh làm lễ chào cờ.

Ths. Trần Thị Phương Tuyến, Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Thu Hoàn, Phó giám đốc Trung tâm đọc thư của Chủ tịch nước

khai giảng năm học mới.

Ths. Trần Thị Phương Tuyến, Giám đốc Trung tâm đánh trống khai giảng năm học mới.