Sáng Chủ Nhật ngày 18 tháng 08 năm 2019, tại Hội trường Cơ sở 2 Trung tâm GDTX-HN tỉnh Bắc Giang, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Trung tâm GDTX-HN tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ Khai giảng lớp K52 Đại học Luật Văn bằng 2 hình thức Vừa làm vừa học – ngành luật kinh tế năm 2019.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có PGS. TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phạm Quang - Trưởng khoa Đại học tại chức - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; ThS Nguyễn Văn Thêm – Phó GĐ Sở GD&ĐT Bắc Giang và các đồng chí lãnh đạo Trung tâm GDTX-HN tỉnh và lãnh đạo các khoa, phòng của trường Đại học KTQD.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Bùi Đức Thọ cho biết: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân xác định Trung tâm GDTX-HN tỉnh Bắc Giang là đối tác tin cậy trong lĩnh vực liên kết đào tạo của Nhà trường. Lớp K52 Đại học VB2 Luật kinh tế hình thức Vừa làm Vừa học do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân liên kết với Trung tâm GDTX-HN tỉnh Bắc Giang là lớp Đại học VB2 Luật hình thức Vừa làm Vừa học tổ chức đào tạo theo hình thức tín chỉ. Theo đó, học viên sẽ được chủ động tối đa thời gian cũng như kế hoạch học tập. Tham gia khoá học có rất nhiều các đồng chí hiện đang giữ các chức vụ lãnh đạo như trưởng, phó các ngành, ban, hiệu trưởng các trường THPT, giám đốc trung tâm GDTX-HN tỉnh,...
Trung tâm vẫn nhận hồ sơ bổ sung. Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm GDTX-HN tỉnh Bắc Giang (cơ sở 1: số 832 đường Lê Lợi, tp Bắc Giang và cơ sở 2: Đường Lý Tự Trọng). Điện thoại: 098 6123337 (cô Xuân); 0386217124 (cô Hoa).

PGS. TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng nhà trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trung tâm GDTX-HN tỉnh Bắc Giang