A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành luật

Sáng ngày 04/04/2021, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Ngoại ngữ, tin học tỉnh Bắc Giang, Trường Đại học Mở Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành luật cho 52 tân cử nhân.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo hai đơn vị và 52 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp đợt này. Về phía Trường Đại học Mở Hà Nội, có TS. Dương Thăng Long, đại diện Ban Giám hiệu, PGS. TS Trần Hữu Tráng, Ths sĩ Dương Hoài Văn và các quý thầy cô đại diện lãnh đạo khoa Luật, phòng Đào tạo và cán bộ phụ trách chuyên môn các đơn vị trực thuộc Trường. Về phía Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Ngoại ngữ, tin học tỉnh Bắc Giang, có Ths Trần Thị Phương Tuyến, đại diện Ban Giám đốc và các quý thầy cô đại diện lãnh đạo Phòng Giáo vụ của Trung tâm.

Trường Đại học Mở Hà Nội là một trong những trường đại học có sứ mệnh mở ra cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả mọi người, là một bến đỗ tin cậy cho những người đi tìm tri thức. Trong quá trình phát triển với vai trò, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, cùng với hình thức đào tạo Chính quy, Trường Đại học Mở Hà Nội đã sớm triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo Vừa làm vừa học, đào tạo Từ xa cũng như các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, linh hoạt của người học, nhưng luôn đảm bảo chất lượng, góp phần quan trọng cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương.

Quá trình liên kết tuyển sinh và đào tạo, nhà trường và Trung tâm luôn đảm bảo tốt về chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, nội dung chương trình giảng dạy, tài liệu hướng dẫn học tập,..

ThS. Dương Hoài Văn, Phó trưởng phòng phụ trách Đào tạo – Trường Đại học Mở Hà Nội, công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Mở Hà Nội vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho 52 tân cử nhân ngành luật, khóa tuyển sinh và đào tạo năm 2018-2020 ở các hình thức đào tạo Liên thông, Văn bằng 2 phối hợp và tổ chức đào tạo tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Ngoại ngữ, tin học tỉnh Bắc Giang, trong đó có 49 sinh viên xếp loại tốt nghiệp khá, đạt 94.2 %.TS. Dương Thăng Long, 

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

ThS. Trần Thị Phương Tuyến, Giám đốc Trung tâm GDTX-NN, TH tỉnh Bắc Giang phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Để đạt được những kết quả học tập trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các anh, chị em sinh viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự tích cực trong phối hợp quản lý của trường Đại học Mở Hà Nội và Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Ngoại ngữ, tin học tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, với kết quả trên cũng đã khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Mở Hà Nội đối với hình thức đào tạo của hệ Vừa làm vừa học luôn được đảm bảo và ngày càng hoàn thiện. Sinh viên hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, có trình độ tương ứng ở bậc đại học chính quy, nâng cao được chất lượng và hiệu quả công tác.

Tân cử nhân Thân Văn Nghiệp,  đại diện các tân cử nhân ngành luật phát biểu tri ân quý thầy, cô giáo hai đơn vị

Tân cử nhân Ngô Quốc Hưng - Đại diện các tân cử nhân tri ân lãnh đạo hai đơn vị

Nhằm động viên khích lệ các sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội đã ra Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập, cũng như có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu và rèn luyện trong quá trình học tập.

TS. Dương Thăng Long trao Giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong rằng các anh, chị, em luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường Đại học Mở Hà Nội cũng như về Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, tin học tỉnh Bắc Giang - nơi các anh, chị, em đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và được trang bị nhiều kiến thức về kỹ năng nghề luật và trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong công việc cũng như trong cuộc sống, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Thầy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội và cô Giám đốc Trung tâm GDTX-NN, TH tỉnh trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa cho các tân cử nhân

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành luật ngày 04/04/2021:

Trần Thị Phương Tuyến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Quảng cáo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội