A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 - Trung tâm GDTX- Ngoại ngữ, tin học tỉnh Bắc Giang

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, năm học 2020 -2021 diễn ra đầy khó khăn và thách thức đối với toàn bộ các em học sinh trong cả nước cũng như toàn tỉnh Bắc Giang. Các em học sinh Trung tâm GDTX-NN, TH tỉnh Bắc Giang cũng không nằm ngoài những khó khăn mà dịch bệnh đem lại trong suốt năm học vừa qua cũng như năm học trước đó.

Mặc dù xuất phát điểm đầu vào khi tuyển sinh vào lớp 10 của Trung tâm còn thấp nhưng trải qua 3 năm học với sự cố gắng của tất cả các em học sinh cùng với sự sát sao, nhiệt tình và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên trong Trung tâm, đặc biệt là sự quan tâm của Ban Giám đốc cùng với các giáo chủ nhiệm, các thầy giáo, cô giáo tham gia dạy ôn thi tốt nghiệp, các em học sinh khóa 2018-2021 đã đạt được kết quả khá cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vừa qua.

Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021, Trung tâm GDTX-NN, TH tỉnh Bắc Giang có tất cả 77 học sinh tham gia. Có 75 học sinh tham gia thi đợt 1 và 02 em do dịch bệnh Covid 19 phải thi đợt 2. Kết quả: có 76 học sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2021 với tỉ lệ 98,7%, bên cạnh đó có nhiều em đạt điểm cao trong kì thi, cụ thể:

Môn Toán: Nguyễn Văn Đạt lớp 12A1 được 8.8 điểm, Nguyễn Mai Hương và Nguyễn Thị Thuỳ Linh lớp 12A1 cùng được 7.2 điểm.

Môn Ngữ văn: Đinh Bảo Ngọc, Đỗ Quang Trường, Ngô Quý Cường lớp 12A3 cùng được 7,5 điểm.

Môn Lịch sử: Hoàng Văn Dũng, Đặng Thị Hoài Ngọc lớp 12A3 cùng được 8,25 điểm, em Đinh Bảo Ngọc 12A3 được 7,5 điểm.

Môn Địa lí: em Đặng Thị Hoài Ngọc 12A3 được 9,25 điểm; em Hoàng Văn Dũng 12A3 được 8,75 điểm; em Đinh Bảo Ngọc (12A3), em Nguyễn Mai Hương (12A1) cùng được 8,5 điểm.

Tổng điểm 4 môn Toán, Văn, Địa, Sử của các em điểm cao chưa tính điểm ưu tiên, khuyến khích.

Với điểm số đạt được, nhiều em có thể đỗ vào các Trường Đại học, Cao đẳng trong đợt xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 hoặc xét học bạ THPT.

Trung trâm GDTX - NN, TH tỉnh Bắc Giang