Tuyển sinh đại học văn bằng thứ 2 - Ngành Luật

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ về liên kết đào tạo đại học của Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp (GDTX-HN) tỉnh Bắc Giang, được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh Bắc Giang tại Công văn số 1057/UBND-KGVX ngày 01/4/2019, Trung tâm GDTX-HN tỉnh Bắc Giang phối hợp với Trường Đại học Kinh tế quốc dân tuyển sinh đại học văn bằng thứ 2 – Ngành Luật.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 60 sinh viên.

2. Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã tốt nghiệp đại học trở lên và không bị cấm đăng ký tham dự tuyển sinh theo quy định.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào bằng đại học và bảng điểm đại học.

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Liên tục từ tháng 4 đến tháng 12/2019.

5. Hình thức và thời gian đào tạo: Học theo tín chỉ,  thời gian đào tạo 2 năm. Học vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

6. Hồ sơ đăng kí xét tuyển gồm:

- Phiếu đăng kí xét tuyển đại học (theo mẫu): 02 bản

- Phiếu tuyển sinh (theo mẫu): 02 bản

- Bản chính, bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học. 02 bản mỗi loại.

(Nếu học liên thông đại học thì nộp thêm bằng và bảng điểm trung cấp, cao đẳng).

- 4 ảnh 3x4 (không tính ảnh dán trên phiếu tuyển sinh).

7. Lệ phí xét tuyển: 450.000 đồng/thí sinh

8.Học phí: Theo quy định của Trường Đại học Kinh tế quốc dân được thông báo cụ thể từng kỳ học, năm học.

9. Địa điểm học tập, tư vấn, phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh: Trung tâm GDTX-HN tỉnh Bắc Giang - Cơ sở 1: Số 832 đường Lê Lợi, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang. Số điện thoại liên hệ: 0204.355.88.66; 0986.123.337.

Trung tâm GDTX-HN tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ: CS1: 832 đường Lê Lợi, CS2: đường Lý Tự Trọng, TP Bắc Giang